Địa chỉ: Thôn Lạc yên 2
 16/01/20  Chăm sóc trẻ  53
Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp con người hoạt động và làm việc. Mỗi người chúng ta ai cũng đều nhận thấy tầm quan trọng của việc ǎn uống, đó là nhu cầu hàng ngày ...
 28/11/19  Chăm sóc trẻ  80
Bệnh thủy đậu hay có tên khác là bệnh bỏng rạ gây ra do virus có tên Varicella Zoster. Là bệnh truyền nhiễm cấp tính, rất hay lây, dễ gây thành dịch và có thể gây ra những biến chứng nặng.
 03/10/19  Chăm sóc trẻ  57
Bệnh tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm cấp tính ở trẻ em. Bệnh lây theo đường tiêu hóa và dễ phát triển thành dịch .Bệnh do virus gây ra, chưa  có vắc xin phòng bệnh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu. 
 17/09/19  Chăm sóc trẻ  74
Như chúng ta đã biết chăm sóc răng miệng cho trẻ rất quan trọng. Nó luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh và nhà trường quan tâm .Nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng ở trẻ nhỏ là vệ sinh răng miệng chưa đúng cách. Để trẻ nhỏ có hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm ...
 23/05/19  Chăm sóc trẻ  63
Thời tiết mùa hè oi bức, nắng gắt đặc biệt các đợt nắng nóng cực điểm là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp, đường tiêu hóa như tiêu chảy cấp, sốt virut, rôm sảy ở trẻ em. Do đó trong mùa hè , thời tiết nắng nóng các mẹ cần phòng ngừa các nguy cơ mắc bệnh cho bé. 
 23/05/19  Chăm sóc trẻ  53
Như các bạn đã biết sốt virus là bệnh lây lan rất nhanh và dễ biến chứng nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời đặc biệt hay gặp ở trẻ nhỏ do sức đề kháng còn yếu.
 31/12/18  Hoạt động chuyên môn  70
Tháng 12 là tháng cuối của học kỳ I, những giờ học cô đổi mới sáng tạo vẫn tiếp tục được các cô giáo tổ chức thành công. 
 23/11/18  Hoạt động chuyên môn  81
Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.