Địa chỉ: Thôn Lạc yên 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HÔI THI GVDG CẤP TRƯỜNG VÒNG THỰC HÀNH

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 9 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua ba nội dung: Phần thi lý thuyết, sáng kiến kinh nghiệm và phần thi thực hành. Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Sau hai vòng, 9/9 đ/c đã đạt và bước vào vòng thi thứ ba, thi thực hành.

Theo Thông tư 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2011 của Bộ GD&ĐT thì giáo viên giỏi cấp trường tham gia thi thực hành với một hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo);

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

        Sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học  


          Học sinh tích cực hoạt động nhóm

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy:

Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

 

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc:  
  +  Xếp loại Giỏi: 9/9 GV
  Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường Mầm non Hoàng Vân có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết