Địa chỉ: Thôn Lạc yên 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, Chi bộ trường Mầm non Hoàng Vân – Đảng bộ xã Hoàng Vân tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Căn cứ Quyết định số 2000/-QĐ/ĐU ngày 25/9/2018 của Đảng ủy xã Hoàng Vân về việc kết nạp đảng viên, chiều  05/10/2018, tại văn phòng nhà trường – Chi bộ Trường MN Hoàng Vân đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc.

 

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đông – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoàng Vân cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Chi ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công đoàn, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, là một đại biểu ưu tú của Hội đồng nhân dân huyện Hiệp Hòa, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phấn – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy xã Hoàng Vân đối với quần chúng Nguyễn Thị Ngọc. Sau khi công bố Quyết định kết nạp, đồng chí Phấn đã trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Ngọc.

 

Đ/c Nguyễn Thị Phấn – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên

 

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên theo Điều lệ Đảng; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chi bộ và đơn vị phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


 

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc tuyên thệ trong buổi Lễ kết nạp đảng

 

Phát biểu trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phấn - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên, Chi bộ trường Mầm non Hoàng Vân luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức của Đảng viên và quần chúng, đồng thời Chi bộ luôn tạo điều kiện cho quần chúng rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt để trở thành quần chúng ưu tú, là nền tảng để xây dựng đội ngũ Đảng viên tại đơn vị ngày càng trẻ hóa, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, góp phần cùng xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết