Địa chỉ: Thôn Lạc yên 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG-MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Để có một năm học vui tươi phấn khởi và thành công. Thì việc tổ chức tốt ngày khai giảng là một trong các khâu quan trọng.

Ngày 05 tháng 9 năm 2017. Tại nhà văn hóa xã Hoàng Vân, trường Mầm non Hoàng Vân tổ chức khai giảng mừng gày hội đến trường của bé.

Về dự ngày khai giảng có các đ/c đại diện cho lánh đạo xã Hoàng Vân: đ/c Nguyễn Văn Đông- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã. Đ/c cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã. Các đ/c là Ban chi ủy, ban quản lý của 6 thôn trong xã. Các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu học sinh. 

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và thân thiện, các bác lãnh đạo xã, Bạn đại diện cha mẹ học sinh đã tặng quà cho các cháu. Đặc biệt, thực hiện phong trào tiếp bước chaan e đến trường của Đoàn xã Hoàng Vân, các đ/c lãnh đạo Đoàn xã đã tặng 10 suất quà trị giá 100.000/1 suất cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, Phụ huynh của các cháu đã xúc động và cảm ơn Đoàn xã cùng nhà trường. 

Cô Nguyễn Thị Phấn đã thay mặt cho BGH nhà trường cảm ơn sâu sắc tới các đ/c đại biểu. Được sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh, chắc rằng năm học 2017 - 2018 nhà trường sẽ tiếp tục có nhiều thành công. Năm học 2016 - 2017, nhà trường xếp thứ hạng 13/37 trường MN trong huyện, đã vượt 12 bậc thứ hạng so với năm học 2015 -2016, lần đầu tiên đạt Tập thể Lao động Tiên tiến. Đâylà niềm vui vô cùng lớn của nhà trường và đội ngũ CBGVNV. Năm học 2017 - 2018, nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu lên vị trí thứ 10/37 của bậc học MN huyện Hiệp Hòa. Do điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, song cô và trò nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu hoanggf thành tốt mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Cô hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Cô Phó hiệu trưởng tổ chức khai giảng

Bác Nguyễn Văn Đông- PBT thường trực Đảng ủy xã tặng quà cho nhà trường

Bác Đỗ Tiến Quynh- trường ban Đại diện CMHS nhà trường tặng quà cho các cháu.

  

Một số tiết mục VN của các cháu trong ngày khai giảng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết