TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PN VIỆT NAM

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Hiệp Hòa; thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn tháng 10. Được sự nhất trí của BCH Công đoàn nhà trường, ngày 20/10/2018, Ban nữ công Công đoàn trường MN Hoàng Vân tổ chức mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày TL Hội LHPN Việt Nam.

Hình thức tổ chức:

- Tổ chức toạ đàm

+ Địa điểm tổ chức toạ đàm: Phòng họp hội đồng sư phạm nhà trường.

+ Thành phần tham dự: Toàn thể các Nữ CBCNV nhà trường. Tổng số: 27 đ/c.

* Nội dung hình thức toạ đàm:

- Ôn lại lịch sử ra đời của hội liên hiệp phụ nữ việt nam.

- Báo cáo tổng kết công tác nữ công năm học 2017-2018

- Phương hướng hoạt động của Ban Nữ công trong năm học 2018-2019

- Tham luận về phát triển công tác nữ công,hoạt động chuyên môn,xây dựng gia đình hạnh phúc,…và những ý kiến, tâm sự của Nữ CBCNV nhà trường.

- Vui liên hoan kết hợp giao lưu văn nghệ.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh- Trưởng Ban nữ công làm công tác tổ chức

Ngay từ đầu tháng 10, dưới sự chỉ đạo của ban chấp hành Công đoàn trường MN Hoàng Vân, ban nữ công đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phát động và đẩy mạnh các phong trào thi đua của Nữ công. Đặc biệt là phong trào “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”; phong trào “ Gia đình văn hoá” bằng nhiều việc làm cụ thể và thiết thực như:

+ Thi đua dạy tốt - học tốt, trường học thân thiện, môi trường xanh- sạch -đẹp.

+ Tổ chức dự giờ hội giảng, thảo luận phương pháp dạy học.

Tổng số GV tham gia hội giảng là 22 đ/c, kết quả là có 22 tiết dạy, có 12 tiết dạy được xếp loại tôt, 9 tiết dạy xếp loại khá.

+ Tổ chức các buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm nâng cao vai trò của Nữ công trong gia đình và ngoài xã hội, tổ chức các buổi trao đổi thảo luận về chế độ thai sản về kinh nghiệm nuôi con khoẻ dạy con ngoan,...

+ Vận động nữ CBCNV nhà trường thực hiện tốt KHHGĐ, xây dựng gia đình “Ấm no- hạnh phúc- bình đẳng- tiến bộ”.

Đ/c Nguyễn Thị Phấn-BTCB phát biểu tại buổi lễ

* Kết quả của buổi toạ đàm:

Tổ chức buổi toạ đàm thành công tốt đẹp. Qua buổi toạ đàm đã tạo được không khí vui vẻ, bổ ích; giúp chị em thêm tự hào về vai trò của người Phụ nữ việt nam nói chung và nữ CBCNV nhà trường nói riêng, là động lực giúp chị em cố gắng rèn luyện nâng cao phẩm chất và vai trò của mình trong gia đình và ngoài xã hội.

Sau chương trình kỷ niệm là chương trình chia tay giáo viên chuyển trường.

Đ/c Nguyễn Thị Phấn tặng quà cho đ/c Nguyễn Thị Hà- GV chuyển trường

Đ/c Nguyễn Thị Hà- GV chuyển trường tặng quà lưu niệm nhà trường.